Giới thiệu

Nối tiếp xu thế phát triển nền nông nghiệp xanh và bền vững của thế giới.

Việc sử dụng Phân bón hữu cơ chất lượng và an toàn trong nông nghiệp tại Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến, nhưng Phân bón hữu cơ trên thị trường hiện nay tại Việt Nam tuy đa dạng nhưng thường chưa đáp ứng được về chất lượng, an toàn cũng như nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường.

Là một trong những doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam,nhưng chúng tôi nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của mình đến cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội. Chúng tôi cũng thấu hiểu sự thành công của một doanh nghiệp sẽ không chỉ đơn giản là những con số về doanh thu thể hiện trên các bản báo cáo thường niên mà còn là những gía trị vượt trội và lâu dài mà doanh nghiệp đó xây dựng và mang đến được cho mọi người và xã hội.

Đứng trước hoàn cảnh đó, Công ty cổ phần Phân bón hữu cơ Gia đình đã phối hợp với các doanh nghiệp lớn, uy tín trên thị trường đem đến cho khách hàng các dòng sản phẩm Phân bón hữu cơ Chất lượng, An toàn, Thân thiện môi trường phù hợp với nhà vườn, hộ Gia đình.
.

Việc sử dụng Phân bón hữu cơ thường xuyên giúp cải tạo đất, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cây trồng làm tăng chất lượng nông sản, an toàn và thân thiện môi trường.

Công ty Cổ phần phân bón hữu cơ Gia đình luôn đặt tiêu chí bảo vệ sức khỏe Gia đình bạn lên hàng đầu. Do vậy, chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, an toàn, thân thiện môi trường để góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp phục vụ cho Gia đình và cộng đồng một cuộc sống xanh.

Chúng tôi cam kết:
– Chỉ phân phối những sản phẩn an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống.
– Hướng tới sự đa dạng hóa sản phảm để đáp ứng nhu cầu ngày cành đa dạng của khách hàng.
– Chính sách giá hợp lý và công bằng với tất cả các đại lý/khách hàng.

Chúng tôi chung tay vì sức khỏe gia đình bạn.

Ngành nghề kinh doanh

Bán buôn phân bón hữu cơ vi sinh và sinh học.
Tư vấn kỹ thuật nông nghiệp, cây trồng
Nhận và chăm sóc cây giống lâu năm
Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan
Vệ sinh công nghiệp chung nhà cửa
Vệ sinh công nghiệp và các công trình chuyên biệt.
Bán lẻ sách, báo, tạp chí văn phòng phẩm.
Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

.